รับแปลเอกสารราชการ กฎหมาย เอกสารรับรอง ภาษาอังกฤษและไทย การันตีคุณภาพ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่
รับแปลเอกสาร.net

บริการรับแปลเอกสาร ภาษาอังกฤษ & ไทย ตรวจภาษาพร้อมรับรองในที่เดียว นักแปลเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

รับแปลเอกสารราชการ กฎหมาย เอกสารรับรอง ภาษาอังกฤษและไทย การันตีคุณภาพ

สวัสดีปีใหม่ 2024 รับแปลเอกสาร.net
Ideal Partner ศูนย์รับแปลเอกสารด่วน ตลอด 24 ชั่วโมง มีนักแปลมืออาชีพเริ่มงานได้ทันที พร้อมตรวจไวยากรณ์รับรองความถูกต้องโดย Proofreader เจ้าของภาษา ราคาเริ่มต้นเพียง ฿250+ บาทเท่านั้น
line รับแปลเอกสาร.net
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call: 087-831-4785 Email: translationfind@gmail.com LINE: @tfind

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา (รับแปลเอกสาร.net)

เราคือ ศูนย์รับแปลเอกสารที่มีนักแปลเชี่ยวชาญทางด้านสาขางานแปลต่างๆที่สามารถ Support งานแปลเฉพาะทางได้อย่างไม่ต้องกังวลใด ด้วยความรวดเร็วในการแปล และ แม่นไวยากรณ์ พร้อม มี Editer เจ้าของภาษาที่จะคอยตรวจสอบความถูกต้องของ ภาษาเพื่อความแม่นยำของเอกสารที่สำคัญให้กับคุณอย่างเต็มที่

แปลงานด่วน

รับงานด่วน!! รวดเร็ว สำหรับแปลเอกสารด่วนต้องการภายใน 1-2 วัน เราสามารถทำให้ลูกค้าได้ทันที

เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

เชี่ยวชาญเฉพาะทาง นักแปลของเรามีจุดเด่นด้านความชำนาญเฉพาะเจาะจง รับงานเฉพาะสายงานที่ตนเองเชี่ยวชาญเท่านั้น!! ไม่รับงานนอกเหนือจากสายงานของตนเอง ทั้งนี้จึงทำให้เอกสารงานแปลออกมามีคุณภาพและสมบูรณ์แบบ

ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ประสบการณ์ ศูนย์รับแปลเอกสารด่วน Ideal Partner เราให้บริการด้านการรับจ้างแปลภาษามามากกว่า 10 ปี ผลงานการแปลและลูกค้ามากกว่า +10,000 ผลงาน นักประสบการณ์มากมาย

แม่นไวยากรณ์

แม่นไวยากรณ์ เมื่อลูกค้าสั่งแปลกับเรา ลูกค้าสามารถใช้บริการ รับตรวจไวยากร เพื่อความถูกต้องของเอกสารได้เลย เพราะเรามีทีมงานตรวจ Proofreader นักตรวจภาษามือออาชีพเจ้าของภาษาโดยตรง ที่จะต้องตรวจสอบคำผิดหรือความถูกต้องให้กับเอกสารของลูกค้าอย่างละเอียดและรอบคอบที่สุด

ราคาไม่แพง

ราคาถูก ศูนย์แปลของเราอิง ราคาตามจริง โดยอิงตามมาตรฐานการประเมินราคา ด้วยการคิดค่าแปลเฉพาะเนื้อหาที่จำเป็นจะต้องแปลเท่านั้น!! นอกเหนือจากเนื้อหาที่ไม่จะเป็นต้องแปลใหม่เราจะไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า

นักแปลมืออาชีพ

นักแปลมืออาชีพ นักแปลของ รับแปลเอกสาร.net เชี่ยวชาญเฉพาะทางและจะแปลเอกสารที่เกี่ยวกับสายงานของตัวเองเท่านั้น เพื่องานแปลที่ออกมาอย่างมีคุณภาพ ตรง แม่นไวยากรณ์ สื่อความหมายและความสำคัญได้ดีที่สุด รับประกันความพึงพอใจ นักแปลของเราสามารถแก้ไขข้อมูลได้จนกว่าลูกค้าพึงพอใจ หากไม่ถูกต้องหรือเกี่ยวกับเอกสารที่ให้แปล

รับรองจากศูนย์แปลโดยตรง

รับรองเอกสารถูกต้องตามกฎหมาย เอกสารทุกฉบับที่ผ่านการแปลและตรวจสอบความถูกต้องแล้ว เราจะรับรองให้เพื่อการันตีความถูกต้องสำหรับเอกสารนั้นๆ และพร้อมรับผิดชอบทุกอย่างสำหรับการแปลและรับรองเอกสารของลูกค้า โดยศูนย์รับแปลเอกสารของเราที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อคุณภาพ 100 % ให้กับลูกค้าของเรา

Review จากลูกค้าที่จ้างแปลกับเรา

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในศูนย์รับแปลเอกสารของเรา (รับแปลเอกสาร.net) ทางเราจะรักษามาตรฐานคุณภาพและพัฒนาในด้านงานแปลให้ดีขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่งด้วยใจรักด้านงานแปลของเรา

review translation service 3
Nutsara Phuta

แปลเอกสารราชการ

คะแนน 5 ดาว
5/5
แปลเร็วมากๆค่ะ ส่งงานก่อนวันก่อนวันนัดรับ Goods.
review translation service 2
Kaewdara Benja

แปลคู่มือสินค้า

คะแนน 5 ดาว
5/5
เยี่ยมเลยค่ะผ่านฉลุย งานแปลคุณภาพ เดี่ยวมีงานอีกจะทักหานะคะ
review translation service 1
KaiTong
แปลกฎหมาย
คะแนน 5 ดาว
5/5
ส่งงานเร็วมาก ตรวจภาษาราคาก็มาตรฐานยอดเยี่ยมครับ

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนใช้บริการแปลเอกสารกับเรา

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในศูนย์แปลภาษาของเรา หากลูกค้าต้องการจ้างแปลเอกสารสามารถทำตามข้อตอนต่อไปนี้

เตรียมข้อมูลที่ต้องการแปล

ลูกค้าเตรียมไฟล์ข้อมูลหรือเนื้อหาที่จะต้องแปลไว้ ส่งไฟล์เพื่อประเมินราคา ลูกค้าจะต้องส่งไฟล์เอกสารที่ต้องการแปลมาให้กับเรา โดยสามารถส่งไฟล์ข้อมูลหรือเนื้อหาที่ต้องการแปลและรับรองมาได้เลยที่ Email: translationfind@gmail.com LINE: @tfind Facbook: รับแปลเอกสาร แปลบทคัดย่อ แปลบทความ เปเปอร์ งานวิจัย ราคาประหยัด รับงานด่วน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ 087-831-4785 (คุณธวัชชัย โยธาพันธ์ )

แก้ไข

หากลูกค้าได้รับไฟล์งาน Demo แล้ว ยังไม่พึงพอใจในงานแปลของนักแปล ทาง AdminTranslation จะสอบถามลูกค้าเกี่ยวกับข้อผิดพลาดในการแปลเพื่อจะแจ้งให้นักแปลแก้ไขใหม่จนกว่าลูกค้าพึงพอใจ ยืนยันความถูกต้อง/รับมอบงาน หากลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของไฟล์งานต้นฉบับและงานแปลตรงกันแล้ว ทางเราขอขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ “รับแปลภาษา” กับเรา

ยอมรับตกลงเงื่อนไข/สั่งแปล

หากลูกค้าพึงพอใจในการเสนอราคาของทางเรา ลูกค้าสามารถ confeam การสั่งแปลได้ทันที โดยการตอบรับและชำระค่าบริการมาที่ ธนาคาร เลขบัญชี พร้อมกับแจ้งหลักฐานการชำระเงิน นักแปลรับงาน/เริ่มแปล เมื่อลูกค้าทำตามเงื่อนไขหรือข้อตกลงดังกล่าวแล้ว ทาง AminTranslation จะมอบหมายงานให้กับนักแปลที่เกี่ยวข้องทันที (หมายเหตุ: งานแปลเอกสารด่วนรบกวนลูกค้าแจ้งก่อนล่วงหน้า เพื่อความรวดเร็วและคุณภาพของงานแปล)

ตรวจสอบความถูกต้อง

เมื่อนักแปลส่งไฟล์ดังกล่าวให้กับ Admin ทางแอดมิน จะส่งมอบไฟล์งานให้กับลูกค้าเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลเนื้อหาในเอกสาร หาลูกค้าพึงพอใจทางเราจะจัดส่งไฟล์งานแปลต้นฉบับให้ทันที

(หมายเหตุ: หากต้องการความถูกต้องของเนื้อหาหรือเอกสารของลูกค้า สามารถแจ้ง Admin ให้ตรวจไวยยากรณ์เพื่อความถูกต้องได้ โดยจะมี Proofreader มืออาชีพเจ้าของภาษาตรวจทานอีกระดับหนึ่ง)

ผลงานการแปลที่เราให้บริการมีอะไรบ้าง

รับแปลเอกสาร.net ให้บริการงานแปลเอกสารต่างๆกับลูกค้ามายาวนานกว่า 15 ปี แปลงานให้กับลูกค้ามาแล้วหลากหลายผลงาน โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่ใช้บริการกับเราจะเป็นสาขางานแปลเอกสารดังต่อไปนี้

  1. เอกสารยื่นขอวีซ่า(VISA) เพื่อเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปทำงาน/ท่องเที่ยวพักผ่อน / เรียนต่อ / หรือว่าจะไปหาครอบครัว
  2. คู่มือ คู่มือการทำงานการใช้งานเกี่ยวกับสินค้า คู่มือสินค้า/ผลิตภัณฑ์/อุปกรณ์ต่างๆ และอื่นๆ
  3. เอกสารกฎหมาย ได้แก่
  4. งานวิจัย วิทยานิพนธ์ ได้แก่ บทคัดย่อ/เปเปอร์(Paper) และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเอกสารงานวิจัยวิทยานิพนธ์
  5. สัญญา

ความสำคัญของการแปลเอกสาร

เอกสารมีความสำคัญอย่างมากในการบันทึกข้อมูลหรือเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ประสบการณ์/ความรู้/เหตุการณ์/กฎหมาย หรือข้อบังคับ ซึ่งหากแปลออกมาแล้วผิดเพี้ยนจะทำให้เกิดผลเสียและข้อผิดพลาดตามมาอีกมากมาย เพราะฉะนั้นแล้วการใช้คำหรือไวยกรณ์ที่ถูกต้องในการแปลเอกสารแต่ละฉบับจะต้องตรวจสอบรายละเอียด(ตรวจคำผิด)ให้ถี่ถ้วนที่สุด เพื่อความถูกต้องของเอกสารและลดข้อผิดพลาดในพลาดที่อาจะเกิดผลเสียตามมา

รู้หรือไม่!! การแปลเอกสารต้องคำนึงถึงสิ่งใดที่เป็นบรรทัดฐาน

ความถูกต้อง การแปลที่ถูกหลักไวยากรณ์ ต้องยึดคำสำคัญ หรือเนื้อหาในเอกสารเป็นหลัก ห้ามแปลแตกต่างหรือคาดเคลื่อนจากเนื้อหาที่ได้รับ ศึกษารายละเอียด การสื่อความหมายเกี่ยวกับเอกสารนั้นๆ ว่าเป็นทางการหรือเป็นความพูดความคำให้ความสบาย

ภาษาอังกฤษกับชีวิตประจำวัน

เมื่อเรามองไปรอบตัวของเรา จะเห็นว่าภาษาอังกฤษอยู่เกือบทุกๆสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ สินค้า ทีวี และอื่นๆอีกมากมาย เหตุผลก็เพราะว่าภาษาอังกฤษ(English) คือภาษาสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเพื่อใช้ในการพูดคุยติดต่อสื่อสาร แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ติดต่อธุรกิจค้าขายกันระหว่างประเทศ และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ภาษาอังกฤษจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากที่เราจะต้องเรียนรู้เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ยิ่งเป็นเอกสารที่สำคัญ เช่น คู่มือสินค้า คู่มือการใช้งานหรือเอกสารที่ใช้ในการติดต่อธุรกิจ สัญญา หรืออื่นๆ เราจะต้องอ่านและทำความเข้าใจกับเอกสารนั้นๆอย่างถี่ถ้วน

สวัสดี! เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา
นักแปลภาษา มืออาชีพจากสถาบันมาตรฐานระดับประเทศ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
1 ภาษาต้นฉบับ สู่ความหลากหลายทางภาษา ด้วยนักแปลภาษามืออาชีพ
10 คำถามที่พบบ่อย ?
นี่คือ "คำถามพี่พบบ่อย" ในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการ "แปลเอกสาร" ต่างๆ
1. แปลเอกสาร ฿ราคาเท่าไหร่ ?
2. ระยะเวลา
3. แปลเอกสารประเภทใดบ้าง
4. แปลเอกสารด่วน! กี่วัน ?
5.
รู้หรือไม่! นักแปลภาษาที่ดีต้องทำอย่างไร ?
Scroll to Top